Skip to main content

I. Kiểm tra và xóa các thiết lập DNS cũ.

Vào Cài đặt_ - Cài đặt chung - Quản lý VPN & thiết bị._ Kiểm tra có các Hồ sơ DNS nào không?
  • Nếu không có thì bỏ qua bước này
  • Nếu có hãy xóa hết tất cả Hồ sơ DNS cũ đi
Image (1)

II. Gửi yêu cầu Kích hoạt lại

Truy cập locket.gold và đăng nhập tài khoản. Vào mục Của tôi và chọn đúng @username trên máy

1. Vào mục Của tôi và chọn đúng @username

Image (6)

2. Xác minh và yêu cầu Kích hoạt lại

Image (9)

3. [Quan trọng] Thiết lập DNS

Việc thiết lập DNS là để tránh mất gói sau thời gian ngắn sử dụng. Hệ thống sử dịch vụ của NextDNS, không thu thập hoặc lưu trữ thông tin của người dùng. Xem tiếp Hướng dẫn Thiết lập DNS.